Súp Cao Năng Lượng Suppro Dinh Dưỡng Cho Người Ung Thư
Suppro là giải pháp dinh dưỡng dạng soup cao năng lượng đầu tiên chứa nhóm Sulfo+ từ thực vật, là công thức nghiên cứu ĐỘC QUYỀN bởi Viện Nghiên cứu Thực phẩm chức năng – RIFF. Suppro dùng bổ sung trong các bữa ăn chính hoặc thay thế bữa phụ trong ngày, giúp đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng cần thiết cho bệnh nhân ung thư và người bệnh đang trong quá trình hồi phục sức khỏe.
SULFO+ – NHÓM HOẠT CHẤT SINH HỌC TỪ THỰC VẬT
Nhóm Sulfo+ độc quyền được nghiên cứu bởi viện RIFF. Nhóm Sulfo+ là sự kết hợp độc đáo của 3 hoạt chất sulforaphane chiết xuất từ mầm súp lơ xanh và kẽm, selen hữu cơ chiết xuất từ mầm đậu xanh, mang lại hiệu quả sinh học cao.
CÔNG DỤNG
– CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG CAO
Công thức dinh dưỡng năng lượng cao giúp phục hồi sức khỏe nhanh, phòng ngừa sụt cân, suy mòn
– DUY TRÌ VÀ PHỤC HỒI KHỐI CƠ
Đạm whey chất lượng cao chứa BCAA giúp tái tạo và phục hồi khối cơ
Bổ sung các acid amin thiết yếu không tự tổng hợp được cho cơ thể
Arginine giúp tăng liên kết mô, hỗ trợ quá trình làm lành vết thương
– NHÓM CHẤT BÉO THỰC VẬT DỄ HẤP THU
Hệ chất béo thực vật MUFA, PUFA, MCT dễ hấp thu, tốt cho tim mạch
– BỔ SUNG NHÓM SULFO+ VÀ NANO CURCUMIN
Nano Curcumin và Sulforaphane giúp tăng miễn cường sức mạnh của hệ miễn dịch
Selen hữu cơ giúp tăng cường hoạt động của các enzyme chống oxy hóa
Kẽm hữu cơ giúp cải thiện vị giác, phục hồi niêm mạc đường tiêu hóa
THÔNG TIN DINH DƯỠNG
Suppro có 2 vị khác nhau là vị gạo sữa và vị bò hành tây:
SUPPRO NGỌT VỊ SỮA GẠO
Thành phần: Bột gạo 25%, Chất béo thực vật, Đạm đậu nành, Bột sữa 10%, Béo mạch trung bình (MCT), Sucrose, Chất tạo cấu trúc (E1442), Đạm Whey, Curcumin, Nhóm Sulfo+ (Bột kẽm hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh, Chiết xuất súp lơ xanh (1000mg/100g), Bột Selen hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh), Hương Vani tổng hợp dùng trong thực phẩm.
SUPPRO MẶN VỊ BÒ HÀNH TÂY
Thành phần: Bột gạo 25%, Chất béo thực vật, Đạm đậu nành, Bột sữa 10%, Béo mạch trung bình (MCT), Chất tạo cấu trúc (E1442), Đạm Whey, Curcumin, Nhóm Sulfo+ (Bột kẽm hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh, Chiết xuất súp lơ xanh (1000mg/100g), Bột Selen hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh), Muối, Bột hành tây (550 mg/100g), Bột Thịt bò (350 mg/100g), Chất điều vị (E621).
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG | ĐƠN VỊ | TRONG 100g | TRONG 100ml |
Năng lượng | kcal | 500 | 125 |
Đạm | g | 19 | 4.75 |
Arginine | mg | 606 | 151 |
BCAA | mg | 2066 | 516 |
Leucine | mg | 952 | 238 |
Iso Leucine | mg | 538 | 135 |
Valine | mg | 575 | 144 |
Chất béo | g | 24.8 | 6.2 |
MCT | g | 6.65 | 1.66 |
MUFA | mg | 5547 | 1387 |
PUFA | mg | 1424 | 356 |
Carbohydrate tổng | g | 50.1 | 12.6 |
Curcuminiod | mg | 907 | 227 |
Natri | mg | 140 | 35 |
Kẽm | mg | 10 | 2.51 |
Selen | μg | 59.9 | 14.99 |
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
- Người cần phục hồi sức khỏe
- Người sau phẫu thuật
- Bệnh nhân ung thư
- Người khó nhai nuốt
- Người lớn tuổi cần bổ sung năng lượng
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Rót 80 ml nước ấm 50 độ C vào tô/ bát. Đổ từ từ gói Suppro vào tô/bát và khuấy đều đến khi bột tan hết thành dạng soup mịn. (tương đương với 100 ml soup)
Bổ sung vào chế độ ăn: 2-3 gói/ ngày.
Dùng thay thế bữa ăn qua ống thông cho người bệnh: Theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên viên dinh dưỡng
Lưu ý: Không nên giữ lại phần soup đã pha không dùng hết để đảm bảo an toàn vệ sinh.