Beta Glucan Ball
Xuất Xứ: Nhật Bản
Thành phần:
+ Hàm lượng chính: Nấm linh chi Rokkaku 7,0% – 9,0%, chiết xuất nấm Linh chi 1,5% – 2,5%.
+ Hàm lượng khác: Nấm Agaricus blazei Murill, mật ong, men bia, chất xơ đậu nành, tinh bột (bắp, khoai tây, sắn), Glycerol (Palm oil), Bột vỏ sò (Oyster Shell), nấm Cordyceps militaris, nấm thông (Pine Mushroom), nấm Cauliflower, Pullulan (Bắp, khoai tây, sắn, khoai tây ngọt), chiết xuất nấm Phellinus linteus Aoshima, chiết xuất nấm Chaga, chiết xuất nấm Maitake, chiết xuất nấm men bánh mì, Sirô gạo (Rice syrup), White shellac.
Công dụng:
+ Tăng cường hệ miễn dịch cho tế bào.
+ Tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho cơ thể.
+ Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư, kháng viêm.
*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng
Đối tượng sử dụng:
+ Người có hệ miễn dịch suy giảm.
+ Người già yếu, cơ thể suy nhược.
+ Bệnh nhân đang điều trị xạ trị và hóa trị
Liều dùng:
+ Mỗi ngày uống 01 – 02 gói.
+ Uống với nước ấm hoặc nước đun sôi để nguội.
– Quy cách đóng gói:
+ 1,5g/ gói; 30 gói/ hộp (45gr/ hộp).
Khuyến cáo:
+ Không được dùng cho phục nữ có thai, trẻ em dưới 12 tuổi. Để xa tầm tay trẻ em.
Bảo quản:
+ Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng.
Mỗi loại nấm đều có những công dụng đặc biệt, cụ thể:
Đông trùng hạ thảo: Bên cạnh tác dụng tăng cường miễn dịch, lưu thông khí huyết, ổn định huyết áp và xúc tiến tác dụng của hormone, đông trùng hạ thảo còn được chứng minh trong việc hỗ trợ và phòng chống bệnh ung thư nhờ vào thành phần Beta–Glucan dẫn xuất từ trùng thảo C.ophioglossoides.
Nấm linh chi: chứa các hoạt chất kháng ung thư như triterpenes, một chất ngăn ngừa sự lan rộng của các khối u ác tính. Đặc biệt, thành phần polysarccharides có tác dụng khống chế sự phát triển của các tế bào bất thường (tác nhân gây ung thư, ung bướu) nên linh chi còn được sử dụng trong việc ngăn ngừa ung thư, ung bướu và hỗ trợ điều trị sau hóa trị, xạ trị…
Nấm Agaricus: chứa vitamins, amino acids và sợi quan trọng, đặc biệt có hàm lượng cao Beta-Glucan 1,3 1,6. Nấm Agaricus blazei Murril đã và đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới như một loại thực phẩm và thuốc.
Nấm Maitake: được phát hiện có hiệu quả chống lại bệnh bạch cầu, ung thư dạ dày và ung thư xương. Những người nhận chất D-fraction trong nấm Maitake sẽ được giảm nhẹ các tác dụng phụ của hóa trị liệu, chẳng hạn như mất cảm giác ngon miệng, nôn mửa, buồn nôn, rụng tóc và sự thiếu hụt các tế bào bạch cầu.
Nấm súp lơ: có tác dụng kiểm soát lượng đường trong máu, phục hồi miễn dịch tế bào nhờ hàm lượng Beta D-Glucan cao.
Nấm thông: chiết xuất Beta–Glucan và các polyssac trong nấm thông hỗ trợ cho việc ngăn ngừa ung thư, giảm các tác dụng của hóa, xạ trị và tăng cường miễn dịch tế bào.
Linh chi Rokkaku: chứa chất Beta–Glucan cao gấp 2 lần các loại linh chi khác giúp ngăn ngừa tế bào ung thư phát tán.
Nấm Chaga: Hoạt tính kháng ung thư của endo-polysaccharide có khả năng giúp ngăn ngừa các khối u tế bào phát triển. Hơn nữa, thành phần alpha-fucoglucomannan được chiết xuất từ sợi nấm này có thể ức chế sự phát triển của khối u nhờ cơ chế tác động trên hệ phòng thủ miễn dịch thể dịch. endo-polysaccharide chiết xuất từ nấm Chaga được sử dụng trong lâm sàng để ngăn chặn và điều trị ung thư.
Nấm Phellinus: Theo phân tích của nhóm nghiên cứu của tiến sĩ Chihara tại Trung tâm Nghiên cứu Ung thư quốc gia Tokyo – Nhật Bản từ năm 1976, dịch chiết nước nóng nấm Phellinus tác dụng chống khối u lên tới 96,7%. Các chất chiết xuất từ thân hoặc sợi nấm của Phellinus lintenus không chỉ kích thích các chức năng nội tiết và miễn tế bào mà còn ngăn chặn các phản ứng viêm và ức chế sự phát triển khối u và di căn.