Ung thư mắt

Ung thư mắt

 

ung thư mắt

 

Tỉ lệ mắc bệnh ung thư mắt cao ở các nước đang phát triển nhiều hơn các nước phát triển, hơn nữa do thói quen, tập tục của từng vùng cũng có liên quan tới tỉ lệ phát bệnh cao. Ở các nước đang phát triển, do tỉ lệ tử vong cao đạt tới 60%, trong khi ở Mỹ, con số này chỉ 1-2%.

 

Nguy hại của ung thư mắt?

 

U lành tính hay ác tính đều có thể gây tổn hại tới mô mắt và chức năng của nó, u ác tính có thể gây tổn hại tới nhãn cầu và thị lực, thậm chí còn có thể di căn não hoặc toàn thân. U ác tính ở bộ phận nào đó trên cơ thể cũng có thể di căn mắt, nhưng nếu thông qua dây thần kinh thị giác hoặc phát triển lên não, thì có thể nguy hiểm tới tính mạng, gây hậu quả nghiêm trọng.

Khi khối u chèn ép lên dây thần kinh thị giác, dẫn tới gây tổn thương thị giác, gây suy giảm thị lực đáng kể. Thậm chí có những khối u, nhất là u máu có thể gây ra khả năng xuất huyết cấp tính, càng dễ gây tổn thương cấp tính chức năng thị lực. Do mắt có nhiều dây thần kinh quan trọng, những dây thần kinh này chi phối cảm giác của mắt, vận động nhãn cầu, mí mắt… vì vậy khi dây thần kinh mắt bị khối u chèn ép có thể gây ra hiện tượng xệ mặt, rối loạn vận động nhãn cầu, mắt lác, hoặc các dị tật khác ở mắt…..

 

ung thư mắt 2

 

Ung thư mắt có phương pháp điều trị nào?

 

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Mỹ tập trung nhiều chuyên gia ưu tú về ung thư cùng với các thiết bị tiên tiến, với hình thức chia thành nhiều đội ngũ chuyên gia, tùy thuộc vào tình trạng bệnh, giai đoạn và sức khỏe cảu bệnh nhân để đưa ra phác đồ tổng hợp cá thể hóa, phá bỏ hạn chế của kĩ thuật điều trị đơn lẻ, nâng cao hiệu quả điều trị.

Với sự hướng dẫn của CT, chuyên gia ung thư sẽ tiến hành điều trị dao lanh. Điều trị dao lạnh có thể khiến tế bào ung thư bị mất nước và bị phá với, hoặc phá vỡ các mạch máu nhỏ của khối u dẫn tới khối u bị thiếu Oxy, và tế bào ung thư bị tiêu diệt. Sauk hi điều trị dao lạnh kết hợp với điều trị dao photon, bệnh nhân được tiêm thuốc cản quang, tế bào ung thư sau khi hấp thụ chất cản quang sẽ dùng tia laze chiếu xạ, với tác dụng của tia xạ chất cản quang sẽ phát huy tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư.

Trong quá trình điều trị, các chuyên gia kết hợp điều trị tế bào miễn dịch sinh học, đưa những tế bào có khả năng kháng u vào trong cơ thể bệnh nhân ung thư mắt, với mục đích tăng khả năng phản ứng miễn dịch kháng u và tiêu diệt tế bào ung thư. Đồng thời nâng cao khả năng miễn dịch, hạn chế tác dụng phụ, nâng cao hiệu quả điều trị.

 

điều trị ung thư mắt

 

Những hỗ trợ của chúng tôi

 

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Mỹ thành lập văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới, tại các văn phòng đều có chuyên gia ung thư với nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn giải đáp các thắc mắc cho bạn, các bệnh nhân đều được tư vấn cụ thể kỹ càng, và mỗi năm bệnh viện đã tiếp nhận điều trị cho rất nhiều bệnh nhân nước ngoài đến từ các nước có văn phòng đại diện của chúng tôi. Sau quá trình điều trị, tình trạng bệnh của các bệnh nhân trên khắp các nước Việt Nam, Indonesia, Philippin, Campuchia, Thái Lan…đều được khống chế, chất lượng sống của họ được nâng cao rõ rệt. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về điều trị ung thư bạn có thể thông qua nhiều hình thức để liên hệ với chúng tôi như: tư vấn trực tuyến, gửi thư điện tử, trao đổi qua điện thoại, hoặc tới văn phòng đại diện của chúng tôi đặt tại đất nước của bạn, trao đổi trực tiếp cùng với chuyên gia ung thư của chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được chuyên gia giải đáp đầy đủ.

Đến bệnh viện ung bướu hiện đại mỹ điều trị, bạn không những được hội chẩn đưa ra pháp đồ điều trị riêng phù hợp nhất với bệnh tình của bạn bởi đội ngũ các chuyên gia giỏi, mà trong suốt quá trình điều trị, các y tá còn tận tình chăm sóc, quan tâm đến nhu cầu sinh hoạt và tâm lý hàng ngày của bạn. Đội ngũ phiên dịch nhiều loại ngôn ngữ giúp bạn không gặp phải trở ngại trong giao tiếp với bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng căn cứ vào tình trạng sức khỏe và thói quen ăn uống khác nhau của từng bệnh nhân để lên cho họ những thực đơn dinh dưỡng phù hợp, thông qua điều trị đông y kết hợp với chế độ ăn uống có thể tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân. Tại đây, bệnh tình của bệnh nhân sẽ được khống chế và điều trị có hiệu quả, sức khỏe được chăm sóc chu đáo và điều hòa hợp lý để bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

 

TRIỆU CHỨNG BỆNH UNG THƯ MẮT

 

Ung thư mắt là một loại u ác tính phát triển ở vùng mắt, là chứng bệnh về mắt tương đối hiếm. Dựa vào vị trí để phân loại , có thể được chia thành ung thư mi mắt, ung thư trong mắt ,v.v… Ung thư mắt thường xảy ra ở một bên mắt trước , sau đó mới đi căn sang mắt còn lại , tỷ lệ phát bệnh ở mỗi độ tuổi là khác nhau, thông thường do di truyền hay chính gen đột biến trong cơ thể gây ra .

 

triệu chứng ung thư mắt

 

Triệu chứng ung thư mắt

 

1.Hai mắt không cân đối hoặc có triệu chứng nhìn nghiêng

2.Màu sắc một bên mắt khác với mắt còn lại

3.Khi chiếu sáng vào mắt sẽ xuất hiện điểm trắng ở trong đồng tử

4.Bệnh nhân ung thư mắt khi chụp ảnh có đèn flash sẽ phát hiện điểm trắng ở trong đồng tử

5.Vùng mí mắt có khối u rõ rệt , ảnh hưởng đến tầm nhìn , nghiêm trọng hơn sẽ xuất hiện khối u lở loét .

6.Nhãn áp tăng lên , đau mắt, đau đầu, giảm thị lực, v.v.. .(Những triệu chứng chủ yếu là u nguyên bào võng mạc, khối u ác tính hắc mạc, v.v…);

7.Đau mắt thường kèm theo chảy nước mắt, nhãn cầu mắt lòi ra hoặc chuyển động con ngươi khó khăn , giảm thị lực và các vấn đề khác (Các triệu chứng này chủ yếu là ung thư hốc mắt, chẳng hạn như ung thư tuyến lệ, chất dịch thần kinh thị giác , v.v…)

Khi xuất hiện triệu chứng hai mắt không cân đối hoặc có triệu chứng nhìn nghiêng , màu sắc hai mắt khác nhau hay trong đồng tử có điểm trắng , có thể đến bệnh viện để tiến hành kiểm tra chuyên khoa .

Và khi trong mắt xuất hiện của khối u , đau mắt, đau đầu thường cuyên chảy nước mắt hoặc giảm thị lực, có thể tiến hành kiểm tra chuyên sâu: chẳng hạn như siêu âm dạng B , kiểm tra MRI , chụp X-quang .

Chuyên gia chuyên khoa ung thư mắt của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Mỹ cho biết: phát hiện sớm, điều trị sớm là nguyên tắc cơ bản trong điều trị ung thư mắt , một khi xuất hiện các triệu chứng xuất hiện nghi ngờ ung thư mắt, nên đến bệnh viện chuyên khoa để kiểm tra .

 

CHẨN ĐOÁN BỆNH UNG THƯ MẮT

 

Ung thư mắt là loại u ác tính vùng mắt hiếm gặp , có thể sinh trưởng trong toàn bộ phạm vi của mắt, nơi dễ phát sinh là tại giác mạc và viền mí mắt , và cả vị trí kết mạc, nếu mắt xuất hiện các triệu chứng phản quang bất thường hoặc cầu mắt bị lồi hơn , có khối u ,v.v…Nếu đôi mắt là không đúng phản xạ xảy ra, hoặc xảy ra mắt nổi bật, cục và các triệu chứng khác, nên nhanh chóng đến bệnh viện để được các bác sỷ chuyên khoa mắt kiểm tra , xác định xem có phải bị ung thư mắt không .

 

chẩn đoán ung thư mắt

 

Phương pháp chẩn đoán ung thư mắt

 

1.Kiểm tra chuyên khoa : bác sỷ chủ yếu kiểm tra vị trí , kích thước , hình dạng , độ cứng của khối u , ấn vào xem có đau và di chuyển không , có loét không , tình trạng xâm lấn vào trong và lan ra các tổ chức xung quanh , nghe kỹ xung quanh vùng mí mắt và hốc mắt xem có tạp âm không ,v.v…Ngoài ra bác sỷ còn kiểm tra xem khối u phát triển cục bộ hay đã di căn xa , khi cần thiết , phải mời các bác sỷ chuyên khoa có liên quan cùng hội chuẩn , phân biết khối u vùng mắt là do nguyên phát hay di căn .

2.Kiểm tra thị lực , tầm nhìn , hướng lồi của cầu mắt , độ lồi , vận động của cầu mắt , nhãn áp , đáy mắt , khi cần thiết phải chụp phim xuyên màng cứng hoặc kiểm tra bằng phương pháp phóng xạ 32 P , kiểm tra siêu âm dạng B .

3.Chụp X – quang kiểm tra hốc mắt và thần kinh thị giác , khi có điều kiện có thể chụp tĩnh mạch hốc mắt , chụp CT scan , chụp cộng hưởng từ MRI .

4.Kiểm tra tình trạng toàn thân , khi cần thiết kiểm tra thêm chức năng gan và thận .

5.Trong điều kiện cho phép có thể lấy tế bào tổ chức bệnh đem đi sinh thiết .

Chuyên gia ung thư của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Mỹ nhắc nhở : nếu thông qua kiểm tra phát hiện bị ung thư mắt , nên kịp thời đến các bệnh viện chuyên khoa uy tín để điều trị .

 

ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ MẮT

 

Ung thư mắt là một loại u ác tính hiếm thấy xuất hiện ở vùng mắt , mặc dù tỷ lệ này là tương đối thấp, nhưng vẫn cần phải chú ý nghiêm trọng, các chuyên gia chuyên khoa ung thư mắt của Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Mỹ đã chỉ ra rằng một khi được chẩn đoán bị ung thư mắt, đừng nên hoảng sợ, cần tranh thủ đến bệnh viện chuyên khoa ung bướu để tiếp nhận điều trị .

 

chữa bệnh ung thư mắt

 

Điều trị ung thư mắt truyền thống

 

Phẩu thuật điều trị

Phẫu thuật cắt bỏ là phương pháp thường được sử dụng trong điều trị ung thưu mắt. Biến chứng bệnh thường giới hạn ở vùng màng chớp mắt , có thể phẩu thuật cắt bỏ vùng mang đó , đối với bệnh phát sinh và xâm lấn sâu ở kết mạc , cần phẩu thuật cắt bỏ trên một diện tích rộng ra xung quanh đồng thời cắt bỏ vùng tiếp cận màng da mắt , khi ung thư ở trên cầu mắt , sau khi hội chuẩn kỹ lưỡng mới có thể tiến hành cắt bỏ cầu mắt , khi ung thư xâm lấn đến vùng cầu mắt và hốc mắt , cần phải cắt bỏ viền mí mắt , vùng da xung quanh , cơ và mô liên kết ,v.v…và toàn bộ các bộ phận bên trong hốc mắt .

 

Phương pháp xạ trị

Dùng các tia xạ như tia X ,tia Y , tia điện tử ,v.v… để chiếu vào tổ chức ung thư , có thể tác động hết mức tiêu diệt tế bào ung thư , phá hủy tổ chức ung thư , từ đó có thể đạt được mục đích tiêu diệt tế bào ung thư .

 

Phương pháp hóa trị

Hóa trị là phương thức điều trị sử dụng thuốc để tiêu diệt tế bào ung thư , khống chế sự phát triển của tế bào ung thư . Lựa chọn điều trị hóa chất trước và sau phẩu thuật có thể nâng cao hiệu quả điều trị , kéo dài tuổi thọ và chất lượng sống cho bệnh nhân .

 

Điều trị Đông y

Đông y có thể sử dụng trong suốt quá trình điều trị ung thư mắt , có công dụng hồi phục sức khỏe , điều hòa khí huyết , tăng cường khả năng miễn dịch cho bệnh nhân , dùng đơn thuần hoặc phối hợp với phẩu thuật , xạ trị và hóa trị , có tác dụng khống chế sự phát triển của khối u và cải thiện chất lượng sống cho bệnh nhân .

Điều trị ung thư mắt ở các giai đoạn khác nhau sẽ sử dụng các phương pháo điều trị khác nhau , chuyên gia chuyên khoa ung thư mắt của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Mỹ cho biết , do hiệu quả của iệc điều trị đơn thuần một phương pháp không cao , vì vậy chuyên gia về ung thư mắt của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Mỹ sẽ căn cứ vào tình hình cụ thể của bệnh nhân , sử dụng kết hợp phương pháp điều tri xâm lấn vết thương nhỏ như can thiệp cục bộ , cấy hạt phóng xạ ,v.v… , từ đó đạt được kết quả điều trị tốt hơn .

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

 Tìm hiểu bệnh ung thư

 Tin đọc nhiều
 • Thuốc điều trị ung thư

  Thuốc điều trị ung thư

  Thuoc dieu tri ung thu - thuốc điều trị ung thư papaya ngăn ngừa hạn chế các tế bào ung thư phát triển, tăng hệ miễng dịch, ngăn chặn sự lây lan của tế bào ung thư, giảm kích thước các khối u.
 • Thuốc điều trị ung thư papaya

  Thuốc điều trị ung thư papaya

  Thuốc điều trị ung thư  –  Leaf Papaya Extract U.S.A, 100% Natural là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên với 60 viên nang hàm lượng 600mg tinh chất chiết xuất từ lá đu đủ. Đặc biệt là sản phẩm đầu tiên chiết xuất từ là đu đủ mà không cần đưa cồn vào trong sản phẩm, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là đối với người mắc bệnhung thư.
 • Thuốc điều trị ung thư Keo ong xanh Brazil Propolis

  Thuốc điều trị ung thư Keo ong xanh Brazil Propolis

  Thuốc điều trị ung thư Keo ong xanh Brazil Propolis được xuất xứ từ vùng đất trong lành có khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới, hơn hết là còn rất hoang dã. Đó là  vùng cao nguyên cao 500-1500m phía tây nam của Brazil. Đây là môi trường rất thích hợp để các loại vi khuẩn phát triển. Bởi vậy nên các loại cây ở đây sản sinh ra chất Flavonoids nhiều hơn các loại cây ở vùng có khí hậu ấm và mát hơn.
 • Tinh chất chiết xuất từ lá đu đủ

  Tinh chất chiết xuất từ lá đu đủ

  Tinh chất chiết xuất từ lá đu đủ chữa ung thư hiệu quả 100%, điều trị ung thư bằng nước đu đủ hiện được nhiều người sử dụng và hiệu quả nhất hiện này, những ai chưa biết được điều này hay đọc và chia sẽ cho bạn bè và mọi người để cùng điều trị.
 • Thuốc điều trị ung thư Unti - K

  Thuốc điều trị ung thư Unti - K

  Thuốc điều trị ung thư Unti-K được kết hợp bởi 6 dược liệu quý như cao khô tỏi đen, cao xạ đen, cao trinh nữ hoàng cung, bột tam thất, cao khô Phylamin, Nano Curcumin.... Unti- K hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh u bướu, giúp chống oxy hóa và tiêu diệt các gốc tự do, ngăn các mạch máu đến nuôi các tế bào ung thư, đồng thời kiềm chế sự phát triển của khối u. Ngoài ra, làm giảm các tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị ung thư, đồng thời tăng sức đề kháng và nâng cao thể trạng. Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.
 • Thuốc đặc trị ung thư Green Papaya - Non-GMO Veggie Capsules

  Thuốc đặc trị ung thư Green Papaya - Non-GMO Veggie Capsules

  Thuốc đặc trị ung thư Green Papaya- Non- GMO Veggie Capsules được chiết xuất từ đu đủ xanh được lựa chọn sẽ thu hoạch khi vẫn còn xanh, nhằm giữ lại tất cả các chất lượng enzyme tự nhiên. Có công dụng cải thiện sức khoẻ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, tăng năng lượng, duy trì đường ruột khỏe mạnh, giảm nhẹ các tình trạng da khi sử dụng, giúp tái tạo mô cơ.
 • Thuốc điều trị ung thư supreme fucoidan

  Thuốc điều trị ung thư supreme fucoidan

  Thuốc điều trị ung thư supreme fucoidan,Tiêu diệt các loại bệnh ung thư, chống khối u lành tính và ác tính.Tạo ta sự tự chết theo chu trình của tế bào (Apoptosis). Cô lập làm cho tế bào ung thư tự hủy.Giảm thiểu tác dụng phụ của chữa trị ung thư bằng Hóa trị hoặc Xạ trị.
 • Thuốc điều trị ung thư Keo ong Meldosol Brazil

  Thuốc điều trị ung thư Keo ong Meldosol Brazil

  Thuốc điều trị ung thư Keo ong Meldosol Brazil có rất nhiều tác dụng kì diệu như có khả năng chống viêm, chống ung thư hiểu quả, chống virus, vi khuẩn, nấm, có khả năng chữa lành viết thương rất tốt, giúp tăng cường hiểu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị.
 • Thuốc tăng cường hệ miễn dịch (Graviola (Soursop) Leaf Extract Capsules )

  Thuốc tăng cường hệ miễn dịch (Graviola (Soursop) Leaf Extract Capsules )

  Thuốc tăng cường hệ miễn dịch Graviola Soursop Leaf Extract gồm thành phần hoạt tính Acetogenins giúp hỗ trợ sự phát triển và chức năng của tế bào khỏe mạnh. Graviola được sử dụng cho các hiệu ứng làm dịu và giúp duy trì một tâm trạng tích cực.
 • Thuốc điều trị ung thư từ nọc độc bò cạp vidatox plus

  Thuốc điều trị ung thư từ nọc độc bò cạp vidatox plus

  Thuốc điều trị ung thư từ nọc độc bọ cạp Vidatox plus với thành phần chính là nọc độc bọ cạp xanh Cuba, là sản phẩm hỗ trợ điều tri và ngăn ngừa ung thư giúp giảm đau, kháng viêm và tăng sức đề kháng.
 Kênh video
 Hỗ trợ trực tuyến
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  898
 • Tuần này:
  1468
 • Tuần trước:
  4912
 • Tháng trước:
  5810
 • Tất cả:
  303331

Bản quyền thuộc về thuocdieutriungthu.vn - Camnangungthu.com - Thuocdieutriungthu.com.vn - thuoc-dieu-tri-ung-thu.webnode.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK BBU

Trụ sở chính: Số 168 Đường Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh phía Bắc: Tầng 03, Số 92 Yết Kiêu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhanh số 1: Số 14/16C7, Đường Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08 6273 3456 Fax: 08 3856 9823

Mã số thuế: 0312539862

hotline photo: Hotline Red hotline-red.gif 0969 232 969 (Zalo, Viber)

Email: bbuvn68@gmail.com

Đã Thông Báo

 © Copyright 2017 www.thuocdieutriungthu.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Tư vấn
Đăng ký tư vấn
×

Đăng ký tư vấn

Bạn đang có những thắc mắc không thể giải đáp ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn


Hoặc gọi số 0938 768 468

Back to top