Ung thư lưỡi

Ung thư lưỡi

 

ung-thu-luoi

Theo thống kê, tỉ lệ ung thư lưỡi chiếm 0.8%-1.5% so với toàn thân, chiếm 5%-7.8% ung thư đầu cổ, chiếm 32.2%-50.6% ung thư khoang miệng. Tỉ lệ phát bệnh bình quân là 60 tuổi, trong đó nam nhiều hơn nữ, nhưng vài năm trở lại đây, bệnh nhân nữ nhiều hơn và tỉ lệ phát bệnh ở người trẻ tuổi chiếm ưu thế.

 

 Ung thư lưỡi có nguy hiểm gì?

 

Ung thư lưỡi thường xảy ra ở lề lưỡi, sau đó tới đầu lưỡi, dưới lưỡi và cuống lưỡi, thường có biểu hiện là loét lưỡi hoặc viêm. Độ ác tính của ung thư lưỡi cao, tốc độ phát triển nhanh, độ xâm lấn mạnh, thường lây lan sang cơ lưỡi, dẫn tới lưỡi vận động có hạn, gây khó khăn trong việc nói chuyện, ăn uống, nuốt.

Ung thư lưỡi có thể lây lan sang amidan, ung thư lưỡi giai đoạn cuối có thể chạy tới quai hàm, khiến cho lưỡi cố định, không cử động được. Khi bị nhiễn trùng thứ cấp hoặc ung thư vuống lưỡi thì thường có biểu hiện đau dữ dội, nhức toàn bộ phần nửa mặt. Do trong đầu lưỡi có nhiều hạch và tuần hoàn máu, thường cử động cơ học của lưỡi, do đó tỉ lệ di căn cao, thường di căn phổi, và có nhiều biến chứng, thậm chí dẫn tới tử vong.

 

Ung thư lưỡi 2

Lưỡi ung thư điều trị gì?

 

Phương pháp điều tị ung thư lưỡi truyền thống là phẫu thuật, xạ trị và hóa chất, nhưng khi phát hiện thì đa số bệnh đã ở giai đoạn giữa, muộn, qua mất thời gian vàng điều trị, hơn nữa phẫu thuật không thể vét sạch được hết ổ bệnh, nên dễ tái phát. Còn xạ trị và hóa trị không có khả năng phân việt, nên cần phải tiến hành lặp lại nhiều lần, khiến sức đề kháng giảm, miễn dịch kém, dễ di căn.

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Mỹ với 12 phương pháp xâm nhập tối thiểu, loại bỏ đi được những hạn chế của mô hình điều trị truyền thống, mở ra mô hình điều trị mới “ Xâm nhập trúng đích, Đông Tây Y kết hợp”. Đầu tiên là phương pháp hóa chất cục bộ, dưới sự hướng dẫn của thiết bị hình ảnh, ống siêu dẫn được đưa vào trong cơ thể bệnh nhân, tìm đến khối u và động mạch cung cấp máu để tiến hành nút mạch, “ bỏ đói ” khối u, đồng thời tiêm thuốc kháng u vào trong khối u 1 cách từ từ, giúp hóa chất phát huy hết tác dụng điều trị khối u. Sau đó kết hợp với liệu phápdao lanh, khi điều trị ung thư lưỡi, nóng lạnh được lặp lại nhiều lần, phá vỡi cấu trúc tế bào ung thư và tan rã, từ đó tiêu diệt được tế bào ung thư. Hơn nữa liệu pháp dao lạnh không gây tổn thương tới cơ thể bệnh nhân, không gây tác dụng phụ với mô bình thường và cơ quan khác, có thể điều trị nhiều lần, kết hợp với hóa chất cục bộ để nâng cao hiệu quả điều trị.

Trong quá trình điều trị, có thể dùng thêm Đông Y để bổ sung hiệu quả điều trị, hoàn thiện quá trình điều trị.

 

điều trị ung thư lưỡi

 Chúng tôi ở đây để động viên bệnh nhân

 

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Mỹ có văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia, mỗi một văn phòng đại diện đều có chuyên gia cố vấn với nhiều năm kinh nghiệm để giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân, sau khi tư vấn tỉ mỉ, mỗi năm các văn phòng đã tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân ung thư nước ngoài. Sau quá trình điều trị, bệnh tình của nhiều bệnh nhân đến từ Việt nam, Phillipines, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, cùng nhiều nước khác được khống chế, và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu còn thắc mắc, bệnh nhân còn có thể tư vấn trên mạng, qua email, tư vấn điện thoại…. hoặc đến thẳng trực tiếp văn phòng đại diện để được tư vấn, chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Mỹ sẽ giao lưu, trao đổi, giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân.

Đến chữa bệnh ở Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Mỹ, ngoài được đội ngũ chuyên gia ung thư ưu tú đưa ra phác đồ cá thể hóa cho từng bệnh nhân ra, trong cả quá trình điều trị, cả đội ngũ y tá, nhân viên cũng luôn nhiệt tình, cung cấp dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu tâm lí và sinh học cho bệnh nhân, ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ phiên dịch toàn thời gian làm cầu nối cho bệnh nhân, bác sĩ dinh dưỡng giúp bệnh nhân phân tích, khuyên bệnh nhân ăn uống, sinh hoạt sao cho phù hợp….Ở nơi đây, bệnh tình của bệnh nhân ung thư sẽ được khống chế và điều trị hiệu quả, điều tiết, cân bằng sức khỏe, thể chất cho bệnh nhân.

 

TRIỆU CHỨNG BỆNH UNG THƯ LƯỠI

 

Ung thư lưỡi là một căn bệnh thường thấy liên quan đến khoang miệng, chiếm 31%~39% trong những căn bệnh ung thư khoang miệng, những năm gần đây, tỷ lệ mắc bệnh ngày một gia tăng, tìm hiểu được nguyên nhân gây ra và triệu chứng của ung thư lưỡi, có thể giúp bạn phòng chống được bệnh và kịp thời phát hiện điều trị ung thư lưỡi.

 

Triệu chứng ung thư lưỡi

 

Nguyên nhân gây ra bệnh ung thư lưỡi

 

1.Nguyên tố vật lý:

Như tổn thương cục bộ(sâu răng, răng tổn thưởng nặng) cũng giống như khía cạnh lưỡi thường xuyên ma sát gây ra tình trạng lở loét không hồi phục được, phát triển nhanh gây ra bệnh ung thư, không vệ sinh răng miệng thường xuyên sẽ khiến cho lưỡi viêm nhiễm mãn tính, lâu dài cộng với yếu tố tổn thương khác có khả năng dẫn đến u lưỡi, tia xạ cũng là 1 trong những yếu tố vật lý đó, chứng minh lâm sàng cho thấy sau khi xạ trị cho u mũi rất có khả năng bộc phát cho bệnh ung thư lưỡi

 

2.Yếu tố hoá học:

Có liên quan đến thói quen rượu bia, thuốc lá, trong thuốc lá có nicotine là chất gây ung thư. Rượu bia bản chất không có chất gây ung thư, nhưng men rượu có thể là chất kích thích gây ung thư, thúc đẩy cho c chất gây ung thư xâm nhập vào niêm mạc lưỡi

 

3.Yếu tố sinh vậy gây bệnh:

Nghiên cứu cho thấy rằng, virut cúa khối u núm vú có liên quan đến nguyên nhân gây ung thư lưỡi

 

4.Những yếu tố khác:

Cơ thể dễ cảm tính, quá trình trao đổi chất có trở ngại…v….v

 

Triệu chứng ung thư lưỡi giai đoạn đầu

 

Đa số ung thư lưỡi phát sinh trên niêm mạc bình thường, biểu hiện giai đoạn đầu là những tổn thương do tế bào ung thư gây ra, số ít là do bệnh sử phát triển ác tính trở thành ung thư. Đa số triệu chứng giai đoạn đầu thường không rõ ràng. Khi bệnh nhân có cảm giác đau ngay lưỡi mới nghĩ đến việc chẩn đoán , thì tổn thương khối u đã từ 1-2cm. Biểu hiện cho giai đoạn đầu có thể là lở loét, ngoại sinh và xâm lấn. Loại ngoại sinh có thể xuất phát từ khối u chồi ác tính, dưới dạng bông súp lơ, Triệu chứng thường thấy nhất của ung thư lưỡi thường là lở loét và xâm lấn, tự động sẽ đau hoặc đau do va chạm, và có thể ảnh hưởng đến cơ quan của tai. Tổn thương có thể do nhiễm trùng, có thể xuất huyết hoặc có mùi hôi. Khi tế bào ung thư xấm lấn cơ lưỡi, sẽ gây trở ngại đến chứng năng hoạt động, ăn uống khó khắn, ngôn ngữ không rõ ràng, nước bọ nhiều và dễ văng ra ngoài.

 

Triệu chứng ung thư lưỡi giai đoạn cuối

 

Ung thư lưỡi khi vào giai đoạn cuối, có thể trực tiếp xuyên qua dây trung gian hoặc xâm lấn vào sàn khoang miệng, hoặc có thể xâm lấn xương hàm dưới mạc xương cạnh lưỡi, xương tấm hoặc tuỷ. Máu của lưỡi có thể cung cấp phong phú cho hạch, đặc biệt là cơ lưỡi thường xuyên co ép khiến cho tế bào ung thư lưỡi dễ dàng di căn qua hạch cổ mặc dù ở thời kỳ đâù .Thông thường di căn bộ phận nhiều nhất là ở hạch tận sau trong cổ, sau đó là hạch dưới hàm, nhóm vùng hạch sâu trong cổ. Ung thư lưỡi giai đoạn cuối có thể xảy ra tình trạng di căn phổi hoặc di căn nhiều nơi xa khác.

Chuyên gia Bệnh viện Hiện Đại Mỹ nhắc nhở bạn:nếu phát hiện có những triệu chứng bất thường giống ung thư lưỡi, hãy nhanh chóng đến bệnh viện chính quy tiến hành kiểm tra và điều trị kịp thời, tránh kéo dài khiến bệnh tình ngày một nghiêm trọng

 

CHẨN ĐOÁN BỆNH UNG THƯ LƯỠI

 

Ung thư lưỡi là một căn bệnh xuất hiện khối u ác tính tại cơ quan lưỡi, phân thành 2 loại : u thân lưỡi (2/3 lưỡi trước), cuống lưỡi (1/3 còn lại). U thân lưỡi thuộc về loại ung thư khoang miệng, còn u cuống lưỡi thuộc phạm vi của ung thư vòm họng. Để chẩn đoán chính xác cho ung thư lưỡi cần theo sát những bước kiểm tra sau đây:

 

Chẩn đoán ung thư lưỡi

 

Kiểm tra lâm sàng ung thư lưỡi

 

Kiểm tra ung thư lưỡi cần chú ý biểu hiện cục bộ cổ và tình trạng toàn thân.

 

1.Khối u cục bộ:

khối u cục bộ và tình trang lở loét là biểu hiện lâm sàng của ung thư lưỡi, đa phần vùng niêm mạc khối u sẽ bị lở loét, hoại từ, hình thành lớp màng giả, lớp vỏ hoặc tình trạng xuất huyết. Khối u cứng, không di chuyển được, chạm nhẹ sẽ ra máu, có những ca bệnh do khối u lở loét mà gây ra mùi hôi cho họng, một số người còn xuất hiện tình trạng chức năng lưỡi có trở ngại.

 

2.Hạch ở hàm và cổ trương to:

ung thư lưỡi phát triển đến 1 mức độ nào, đó, hạch sẽ di căn xuống vùng hàm hoặc là hạch vùng cổ trương to, hạch trương to ở vùng cổ cứng, khó di chuyển được, bệnh tình nghiêm trọng sẽ có tình trạng khối u sẽ bị lở loét và nhiễm trùng.

 

Kiểm tra chụp hình phóng xạ ung thư lưỡi

 

Vị trí u lưỡi đa phần ở 2/3 cạnh lưỡi, hoặc đầu lưỡi, măt sau lưỡi hoặc cuống lưỡi, một số biểu hiện lâm sàng dễ chẩn đoán nhất, chụp hình có thể hiển thị rõ phạm vi xâm lấn khối u và tình hình hạch di căn. Lựa chọn đầu tiên là chụp cộng hưởng, chụp xung quanh, chụp theo trục dọc hoặc trục ngang, có thể khiến niêm mạc bình thường, hạ tầng niêm mạc, cơ tầng và khe cơ phân tách ra, lượng chất béo áp T2WI và lượng chất béo tăng cường T1WI hiển thị tất cả bệnh tình rõ ràng nhất. HÌnh CT hiển thị vùng xương hàm, xương lưỡi và nhưng cơ quan xương bị hư hoại nhờ vào việc chụp cộng hưởng, xoắn ốc đa tầng, chụp CT xoắn óc đa tầng giúp tăng cường hiển thị rõ vị trí trục dọc của bệnh.

 

Hình chụp hiển thị của ung thư lưỡi

 

1. Khoang miệng, vòm họng thu nhỏ, biến chất, hình ảnh các đường chất béo giữa các cơ lưỡi v..v và những cơ quan kết cấu bình thường, đứt đoạn, biến mất.

 

2. Khối u trong lưỡi:

kết quả thăm do CT hoặc mật độ hơi thấp,chụp cộng hưởng hiển thị giai đoạn bệnh T1, T2;tăng cường tính đồng nhất,có khối u nang bị hoại tử.

3. Ung thư lưỡi giai đoạn cuối lây lan xung quanh, tế bào ung thư hướng sau có thể xâm lấn vòm miệng và amidan. Tế bào giai đoạn cuối có thể lây lan qua đến sàn miệng, xương hàm và xương lưỡi.

 

4. Hạch trương to:

đa phần tế bào ung thư phần trước lưỡi sẽ lây lan xuống hàm và hạch cổ, di căn trong nhóm. Tế bào ung thư chóm lưỡi có thể di căn xuống hàm và trực tiếp đến sâu vùng hạch trong cổ. Tế bào ung thư tại cuống lưỡi không những sẽ lây lan xuống hàm hoặc hạch cổ, còn có thể di căn qua hạch tại vòm họng;sau lưng lưỡi hoặc di căn vượt qua dây trung gian thân lưỡi ,xuống hạch cổ.

 

5 Di căn nơi xa:

Tình trạng di căn đối với u lưỡi thường xuất hiện khá sớm và tỷ lệ khá cao, di căn nơi xa đa phần sẽ di căn xuống phổi.

 

Kiểm tra ung thư lưỡi trong phòng thí nghiệm

 

1.Mã đánh dấu trong việc chẩn đoán khối u lưỡi :

p53, c-myc. Enzym telomerase, những mẫu kiểm tra này có thể hổ trợ cho bước đầu của việc chẩn đoán ung thư lưỡi, đồng thời kiểm tra R-70 đối với việc chẩn đoán u lưỡi cũng mang ý nghĩa quan trọng.

 

2.Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại nhắc nhở bạn:

nếu ung thư lưỡ giai đoạn đầu, hiểu quả điều trị khá cao, nếu khoang miệng hoặc vòm họng của bạn có những bất thường, nên nhanh chóng đến bệnh viện kiểm tra, điều trị kịp thời.

 

ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ LƯỠI

 

Chuyên gia bệnh viện Hiện Đại Mỹ cho biết, có rất nhiều phương pháp điều trị ung thư lưỡi, bao gồm: phẫu thuật, xạ trị, hoá trị, liệu pháp tế bào miễn dịch, kỹ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu nhắm trúng đích Đông Tây Y kết hợp. Sau đây sẽ giới thiệu rõ hơn về các phương pháp điều trị.

 

Điều trị ung thư lưỡi

 

Phẫu thuật ung thư lưỡi

 

Ung thư 2/3 đầu lưỡi, thông thường sẽ áp dụng phương pháp phẫu thuật. Ung thư lưỡi có cơ lưỡi mởi rộng hơi quảng, hạch di căn cổ cũng sớm, tỷ lệ di căn cũng cao. Chính vì thế, ngoài trừ đối với bệnh án T1, những trường hợp khác cần xem xét với khối u nguyên phát và hạch cổ để đưa ra phương pháp phẫu thuật triệt để, bao gồm: cắt bỏ khối u nguyên phát, phẫu thuật loại bỏ hạch cổ. Phương pháp này này không thể áp dụng cho bệnh nhân cao tuổi, hoặc những bệnh nhân có tiền sử bệnh khác, trường hợp u lưỡi giai đoạn T1, T2 cũng không thích hợp phậu thuật, nên tham khảo xem xét để lựa chọn phương pháp điều trị khác.

 

Xạ trị ung thư lưỡi

 

Đối với bệnh nhân u lưỡi giai đoạn đầu T1~T2, Tiến hành xạ trị sẽ đem lại hiệu quả điều trị cao. Ưu điểm của xạ trị là sau khi xạ trị chức năng và bề mặt của lưỡi sẽ tốt hơn, sẽ hiệu quả đối với khối u lớn nhưng nông(cạn) và ngoại sinh.

 

Hoá trị ung thư lưỡi

 

Đối với bệnh nhân giai đoạn đầu cao phân hoá thì hiệu quả xạ trị khá tốt, còn đối với bệnh nhân giai đoạn cuối cần áp dụng thứ tự điều trị thông thường ngoài trừ hoá trị, xạ trị, phẫu thuật nên tăng cưỡng liệu pháp miễn dịch, phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu nhắm trúng đích đông Tây Y kết hợp.

 

Liệu pháp miễn dịch tế bào ung thư lưỡi

 

Liệu pháp miễn dịch tế bào là một trong những điều trị sinh học cho khối u, thâm nhập vào khối u một lượng tế bào miễn dịch có hoạt tính kháng ung thư, trực tiếp tiêu diệt khối u hoặc kích thích bản chất cơ thể xảy ra phản ứng kháng lại khối u

1.Có khả năng tăng cường chức năng miễn dịch của bệnh nhân, đồng thời có khả năng kháng lại khối u và virut đối với những khối u ác tính

2.Áp dụng trong quá trình phẫu thuật cắt bỏ, thâm nhập, xạ tần, dao động lạnh v..v. phương pháp điều trị, hoặc sau khi điều trị, hiệu quả càng cao

3.Thích hợp 1 số bệnh nhân tạm thời không thể phẩu thuật, làm toxi hoặc những phương pháp điều trị khác, cũng có thể tiến hành liệu pháp miễn dịch tế bào, nhằm nâng cao chức năng miễn dịch của cơ thể.

Chuyên gia Bệnh viện Hiện Đại Mỹ nhắc nhở bạn, ung thư lưỡi có thể đe doạ nghiêm trọng đến sức khoẻ con người, nên nếu sau khi chẩn đoán ung thư lưỡi, cần lựa chọn cho bản thân 1 phương pháp thích hợp để tiến hành điều trị càng sớm càng tốt.

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

 Tìm hiểu bệnh ung thư

 Tin đọc nhiều
 • Thuốc điều trị ung thư

  Thuốc điều trị ung thư

  Thuoc dieu tri ung thu - thuốc điều trị ung thư papaya ngăn ngừa hạn chế các tế bào ung thư phát triển, tăng hệ miễng dịch, ngăn chặn sự lây lan của tế bào ung thư, giảm kích thước các khối u.
 • Thuốc điều trị ung thư papaya

  Thuốc điều trị ung thư papaya

  Thuốc điều trị ung thư  –  Leaf Papaya Extract U.S.A, 100% Natural là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên với 60 viên nang hàm lượng 600mg tinh chất chiết xuất từ lá đu đủ. Đặc biệt là sản phẩm đầu tiên chiết xuất từ là đu đủ mà không cần đưa cồn vào trong sản phẩm, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là đối với người mắc bệnhung thư.
 • Thuốc điều trị ung thư Keo ong xanh Brazil Propolis

  Thuốc điều trị ung thư Keo ong xanh Brazil Propolis

  Thuốc điều trị ung thư Keo ong xanh Brazil Propolis được xuất xứ từ vùng đất trong lành có khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới, hơn hết là còn rất hoang dã. Đó là  vùng cao nguyên cao 500-1500m phía tây nam của Brazil. Đây là môi trường rất thích hợp để các loại vi khuẩn phát triển. Bởi vậy nên các loại cây ở đây sản sinh ra chất Flavonoids nhiều hơn các loại cây ở vùng có khí hậu ấm và mát hơn.
 • Tinh chất chiết xuất từ lá đu đủ

  Tinh chất chiết xuất từ lá đu đủ

  Tinh chất chiết xuất từ lá đu đủ chữa ung thư hiệu quả 100%, điều trị ung thư bằng nước đu đủ hiện được nhiều người sử dụng và hiệu quả nhất hiện này, những ai chưa biết được điều này hay đọc và chia sẽ cho bạn bè và mọi người để cùng điều trị.
 • Thuốc điều trị ung thư Unti - K

  Thuốc điều trị ung thư Unti - K

  Thuốc điều trị ung thư Unti-K được kết hợp bởi 6 dược liệu quý như cao khô tỏi đen, cao xạ đen, cao trinh nữ hoàng cung, bột tam thất, cao khô Phylamin, Nano Curcumin.... Unti- K hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh u bướu, giúp chống oxy hóa và tiêu diệt các gốc tự do, ngăn các mạch máu đến nuôi các tế bào ung thư, đồng thời kiềm chế sự phát triển của khối u. Ngoài ra, làm giảm các tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị ung thư, đồng thời tăng sức đề kháng và nâng cao thể trạng. Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.
 • Thuốc đặc trị ung thư Green Papaya - Non-GMO Veggie Capsules

  Thuốc đặc trị ung thư Green Papaya - Non-GMO Veggie Capsules

  Thuốc đặc trị ung thư Green Papaya- Non- GMO Veggie Capsules được chiết xuất từ đu đủ xanh được lựa chọn sẽ thu hoạch khi vẫn còn xanh, nhằm giữ lại tất cả các chất lượng enzyme tự nhiên. Có công dụng cải thiện sức khoẻ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, tăng năng lượng, duy trì đường ruột khỏe mạnh, giảm nhẹ các tình trạng da khi sử dụng, giúp tái tạo mô cơ.
 • Thuốc điều trị ung thư supreme fucoidan

  Thuốc điều trị ung thư supreme fucoidan

  Thuốc điều trị ung thư supreme fucoidan,Tiêu diệt các loại bệnh ung thư, chống khối u lành tính và ác tính.Tạo ta sự tự chết theo chu trình của tế bào (Apoptosis). Cô lập làm cho tế bào ung thư tự hủy.Giảm thiểu tác dụng phụ của chữa trị ung thư bằng Hóa trị hoặc Xạ trị.
 • Thuốc điều trị ung thư Keo ong Meldosol Brazil

  Thuốc điều trị ung thư Keo ong Meldosol Brazil

  Thuốc điều trị ung thư Keo ong Meldosol Brazil có rất nhiều tác dụng kì diệu như có khả năng chống viêm, chống ung thư hiểu quả, chống virus, vi khuẩn, nấm, có khả năng chữa lành viết thương rất tốt, giúp tăng cường hiểu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị.
 • Thuốc tăng cường hệ miễn dịch (Graviola (Soursop) Leaf Extract Capsules )

  Thuốc tăng cường hệ miễn dịch (Graviola (Soursop) Leaf Extract Capsules )

  Thuốc tăng cường hệ miễn dịch Graviola Soursop Leaf Extract gồm thành phần hoạt tính Acetogenins giúp hỗ trợ sự phát triển và chức năng của tế bào khỏe mạnh. Graviola được sử dụng cho các hiệu ứng làm dịu và giúp duy trì một tâm trạng tích cực.
 • Thuốc điều trị ung thư từ nọc độc bò cạp vidatox plus

  Thuốc điều trị ung thư từ nọc độc bò cạp vidatox plus

  Thuốc điều trị ung thư từ nọc độc bọ cạp Vidatox plus với thành phần chính là nọc độc bọ cạp xanh Cuba, là sản phẩm hỗ trợ điều tri và ngăn ngừa ung thư giúp giảm đau, kháng viêm và tăng sức đề kháng.
 Kênh video
 Hỗ trợ trực tuyến
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  808
 • Tuần này:
  1378
 • Tuần trước:
  4912
 • Tháng trước:
  5720
 • Tất cả:
  303241

Bản quyền thuộc về thuocdieutriungthu.vn - Camnangungthu.com - Thuocdieutriungthu.com.vn - thuoc-dieu-tri-ung-thu.webnode.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK BBU

Trụ sở chính: Số 168 Đường Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh phía Bắc: Tầng 03, Số 92 Yết Kiêu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhanh số 1: Số 14/16C7, Đường Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08 6273 3456 Fax: 08 3856 9823

Mã số thuế: 0312539862

hotline photo: Hotline Red hotline-red.gif 0969 232 969 (Zalo, Viber)

Email: bbuvn68@gmail.com

Đã Thông Báo

 © Copyright 2017 www.thuocdieutriungthu.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Tư vấn
Đăng ký tư vấn
×

Đăng ký tư vấn

Bạn đang có những thắc mắc không thể giải đáp ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn


Hoặc gọi số 0938 768 468

Back to top