Khối u phần mềm

Khối u phần mềm

 

U phần mềm

 

U phần mềm còn được gọi là sarcoma mô mềm, tỉ lệ mắc bệnh khoảng 2/100.000 đến 3/100.000, chiếm 1% khối u ác tính ở người trưởng thành, tỉ lệ mắc bệnh ở các giới tương đương nhau, thông thường thì tỉ lệ mắc bệnh ở người già tương đối cao, đây là một loại u ác tính rất dễ di căn sang các khu vực khỏe mạnh khác, tỉ lệ tử vong là 2%.

 

Những tổn hại của U phần mềm

 

U phần mềm ác tính thông thường sinh trưởng nhanh, khối u lớn, rất dễ lây lan và làm phá hủy các mô bình thường xung quanh. Khối u sẽ hoại tử, xuất huyết và xuất hiện hiện tượng nhiễm trùng, thông thường là thông qua máu mà di căn sang phổi, xương, da, não, tuyến thượng thận, tuyến tụy. Khi khối u di căn sang phổi, sẽ gây ra hiện tượng ho, đau vùng ngực, nghẹt mũi, như khi khối u xuất hiện sau phúc mạc sẽ gây tắc đường ruột, nghẽn đường tiết niệu.

Bệnh nhân ung thư phần mềm thường tử vong do suy kiệt, giảm cân nghiêm trọng, teo cơ, mệt mỏi, suy nhược, suy sụp tinh thần, suy giảm chức năng cơ thể.

 

U phần mềm 2

 

Các phương pháp điều trị u phần mềm

 

Có khoảng 20 khối ung phần mềm khác nhau, mỗi loại có tính đặc trưng về mô học và sinh học khác nhau. Về mặt mô học, khoảng 15% sarcoma biến hóa đa dạng nên không thể phân loại, nhưng chủng loại sinh học khác nhau thì phương pháp điều trị cũng khác nhau. Bệnh viện ung bướu hiện đại Mỹ tập trung những kỹ thuật và thiết bị chẩn đoán ung thư tiên tiến nhất trên thế giới, dựa trên nguyên tắc điều trị quy mô, chuyên nghiệp hóa, đối với từng bệnh nhân ung thư phần mềm tiến hành phân tích giai đoạn, nắm bắt mức độ tiến triển của bệnh, đưa ra các bằng chứng từ đó đưa ra phác đồ cá thể hóa phù hợp với bệnh nhân.

Ngoài ra, Bệnh viện ung bướu hiện đại Mỹ có 12 loại kỹ thuật điều trị xâm nhập tối thiểu, trong đó có liệu pháp can thiệp, phương pháp đông lạnh, liệu pháp gen và điều trị theo Trung y, là những phương pháp quan trọng trong việc điều trị u mô mềm, những phương pháp này đều điều trị xâm lấn tối thiểu, tính trùng lặp, hiệu quả trị liệu tốt và mau chóng hồi phục. Bất cứ phương pháp trị liệu đơn lẻ nào cũng không tránh được tính hạn chế, nhưng kết hợp với những phương pháp điều trị trên, sẽ phá vỡ những giới hạn điều trị, điều trị tổng hợp nâng cao được hiệu quả trị liệu căn bệnh u phần mềm.

 

trị liệu khối u phần mềm

 

Chúng tôi ở đây để động viên bệnh nhân

 

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Mỹ có văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia, mỗi một văn phòng đại diện đều có chuyên gia cố vấn với nhiều năm kinh nghiệm để giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân, sau khi tư vấn tỉ mỉ, mỗi năm các văn phòng đã tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân ung thư nước ngoài. Sau quá trình điều trị, bệnh tình của nhiều bệnh nhân đến từ Việt nam, Phillipines, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, cùng nhiều nước khác được khống chế, và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu còn thắc mắc, bệnh nhân còn có thể tư vấn trên mạng, qua email, tư vấn điện thoại…. hoặc đến thẳng trực tiếp văn phòng đại diện để được tư vấn, chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Mỹ sẽ giao lưu, trao đổi, giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân.

Đến chữa bệnh ở Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Mỹ, ngoài được đội ngũ chuyên gia ung thư ưu tú đưa ra phác đồ cá thể hóa cho từng bệnh nhân ra, trong cả quá trình điều trị, cả đội ngũ y tá, nhân viên cũng luôn nhiệt tình, cung cấp dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu tâm lí và sinh học cho bệnh nhân, ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ phiên dịch toàn thời gian làm cầu nối cho bệnh nhân, bác sĩ dinh dưỡng giúp bệnh nhân phân tích, khuyên bệnh nhân ăn uống, sinh hoạt sao cho phù hợp….Ở nơi đây, bệnh tình của bệnh nhân ung thư sẽ được khống chế và điều trị hiệu quả, điều tiết, cân bằng sức khỏe, thể chất cho bệnh nhân.

 

TRIỆU CHỨNG BỆNH KHỐI U PHẦN MỀM

 

Khối u mô mềm thường phát sinh tại khối u tế bào lá, bao gồm tế bào da tự động thay đổi và tế bào da thật của khối u lành tính, u nang biến chứng, và khối u ác tính ở sâu trong mạc gân, đa phần khối u mô mềm thường là lành tính, biểu hiện của khối u ác tính và lành tính cũng khá giống nhau. Những phát sinh khối u mô mềm ác tinh, trên nguyên tắc cũng có thể gọi là u thịt.

 

Nguyên nhân gây ra sự phát sinh khối u mô mềm

 

Nguyên nhân gây ra bệnh hiện nay vẫn chưa xác định rõ, thông thường có thể phân vào có liên quan với những nhân tố chính sau: 1- Chất lượng : tăng cường kích thích dưới môi trường chất lượng phát sinh khối u,như phôi thai nằm lệch vị trí, tàn dư, thông qua sự kích thích mà hình thành khối, như U sụn. 2 – Gene di chuyền: những tế bào gene thông thường nếu phát sinh hiện tượng dị dạng bất thường sẽ hình thành khối u. Tế bào ung thư không ngừng phát triển và sẽ giữ nguyên đặc điểm này mà di chuyền cho đời sau, như là u chồi xương di chuyền. 3 – kích thích mãn tính: (1)hoá chất kích thích dần, (2)nguyên tố vật lý. 4 – Virut:: đã từng phát hiện rằng trong máu của bệnh nhân u xương thịt sản sinh ra 1 lượng kháng thể đối với u xương thịt. 5 Ác tính.

 

Triệu chứng tổ chức khối u mô mềm

 

triệu chứng khối u mô mềm

 

1.Biểu hiện toàn thân:

bệnh nhân có khối u lành tính hoặc ác tinh ban đầu thường chưa phát sinh ra những biệu hiện toàn thân rõ rệt, bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, như u xương thịt, u cơ vân hoặc ung thư di căn, có biểu biện thiếu máu, ốm yếu, ăn không ngon, sụt cân trầm trọng, nóng sốt v…v những biểu hiện của bệnh ác tính.

 

2.Biểu hiện cục bộ:

xương, khớp, tổ chức mô mềm đau nhức, xương hoặc tổ chức khối u mô mềm, rối loạn chức năng là biểu hiện thường thấy ở khối u ác tính.

 

(1)Đau:

 

Triệu chứng đau nhức là một trong những triệu chứng thường gặp nhất khi xuất hiện khối u. Ban đầu, đau nhức có thể không nhiều, nhưng từ từ ngày một sẽ dẫn đến tình trạng đau đớn nghiêm trọng và liên tục. Nguyên nhân gây ra chủ yếu là do u xương sản sinh ra lực trương là lực ép đối với xương nội mạc và ngoại mạc. Những đau nhức không thể kết luận là u ác tính hoặc lành tính; có nhiều khối u lành tính như là u xương dạng xương, nguyên nhân có thể do sự phát triển của xương mà gây ra đau đớn, đau nhức nghiêm trọng bất thường, rất có thể do bệnh lý gẫy xương.

 

(2)Khối u:

Khối u lành tính thường có biể hiện cứng nhưng không có cảm giắc đâu khi đè nén. Còn với sự phát triển nhanh chóng của khối u ác tính thường có biểu hiện gọi là khối u phát tán, đau khi đè nén, da phát nóng, tĩnh mạch nông (cạn) trương to.

 

(3)Rối loạn chứng là và triệu chứng của việc đè ép:

nếu khối u nằm gần xương khớp, chức năng vận động sẽ bị hạn chế, đau nhiều hơn khi vận động, nếu khối u nằm ở cột sống thì kể cả u lành tính hoặc ác tính đều sẽ đè ép lên tuỷ gây ra tình trạng tê liệt

 

(4)Hình thức dị dạng:

Thường xảy ra ở những bệnh nhân cao tuổi hay những bệnh nhân có bệnh án về xương khớp, có thể xuất hiện khối u di dạng. Như là u xương mô mềm, ảnh hưởng sự sinh trưởng, xuất hiện các chi cơ thể bị uốn cong, v..v.

Bệnh viện Hiện Đại Mỹ nhắc nhở bạn, trên đây là những triệu chứng thường gặp ủa việc phát sinh khối u mô mềm, nếu như có xuất hiện những tình trạng giống vậy, hãy mau nhanh chóng đến bệnh viện chính quy để tiến hành kiểm tra và điều trị

 

CHẨN ĐOÁN BỆNH KHỐI U PHẦN MỀM

 

Bệnh nhân mang khối u mô mềm lành tính và ác tính trong thời gian đầu đa phần rất ít xuất hiện triệu chứng. Bệnh nhân giai đoạn cuối thường xuất hiện triệu chứng: nóng sốt, thiếu máu, kém ăn, ốm yếu, sụt cân trầm trọngv..v..Phân biết khối u mô mềm ác tính và lành tính không khó, căn cứ vào biểu hiện lâm sàn và bệnh án, tổng hợp lại những phương pháp kiểm tra chẩn đoán bệnh chính xác,như là

 

:chẩn đoán khối u mô mềm

 

1.Kiểm tra chụp X Quang:

Chụp X Quang sẽ hỗ trợ cho việc hiểu rõ hơn về phạm vi của khối u mô mềm,độ phân giải và vị trí liền kề xương. Nếu ranh giới khối u rõ ràng, thường là khối u lành tính; nếu ranh giới khối u rõ ràng nhưng bị kết vôi, có thể sẽ là khối u ác tính, tình trạng này thường xuất hiện u hoạt dịch, u cơ vân v…v…

 

2.Phương pháp siêu âm:

phương pháp này có thể kiểm tra thể chất phạm vi khối u, bao gồm ranh giới, phản ứng của tổ chất nội bộ khối u, từ đó mà đưa ra kết luận là khối u ác tính hoặc lành tính. Khối u mô mềm ác tính khá to và ranh giới không rõ, phản ứng mơ hồ, như u cơ vân, u hoạt dịch,khối u xơ ác tính vv.vv. Kiểm tra siêu âm là bước cơ bản để tiến hành kiểm tra sinh thiết.

 

3.Kiểm tra CT:

Hệ thống kiểm tra CT có khả năng phân biệt mật độ khối u và không gian khối u, để chẩn đoán tổ chức khối u, và đây cũng là phương pháp thông dụng trong những năm gần đây

4.Chụp cộng hưởng:

Chẩn đoán và bổ sung những yếu tố không đầy đủ của việc kiểm X Quang hay chụp CT trong việc kiểm tra tổ chức khối u lành hoặc ác tính. Hệ thống có thể hiển thị rõ mặt cắt và tầng lớp của khối u, tình trạng xâm lấn vào xương tuỷ và cơ quan sau gối, đây là phương pháp căn bản nhất quan trọng trong quá trình điều trị.

 

5.Kiểm tra bệnh lý

 

(1)Kiểm tra tế bào:

là phương pháp kiểm tra bệnh lý đơn giản, nhanh chóng, chính xác. Thích hợp cho những tình trạng: khối u mô mềm bị lở loét, dùng cách bôi hoặc cắt để thu thập tế bào, kiểm tra dưới kính hiển vi

②Khối u mô mềm dẫn đến tình trạng khoang ngực ứ nước, nhất thiết phải dùng mẫu tế bào vừa thu thập, tập trung ly tâm, sau đó bôi nhọ

③Phương pháp kiểm tra chọc lấy mẫu thử thích hợp cho khối u lớn, sâu và đã tiến hành xạ trị hoá trị, và cũng thích hợp cho căn bệnh di căn hoặc căn bệnh tái phát

 

(2)Kiểm tra sinh thiết kẹp lấy mẫu tế bào:

khối u mô mềm lở loét, không chẩn đoán rõ trong kiểm tra tế bào ung thư, có thể lựa chọn tiến hành kiểm tra sinh thiết kẹp lấu mẫu.

 

(3)Kiểm tra sinh thiết cắt lấy mẫu:

phương pháp này thường tiến hành trong quá trình phẫu thuật

 

(4)Kiểm tra sinh thiết cắt bỏ:

thích hợp cho khối u mô mềm nhỏ, có thể cắt bỏ khối u và khu vực xung quanh để tiến hành kiểm tra bệnh lý

Vì nguồn gốc tổ chức của khối u mô mềm khá phức tạp, thể loại khá nhiều, trong thời gian tiến hành chẩn đoán, loại trừ nhiễm màu HE, đa số đều cần sự hỗ trợ của tổ chức miễn dịch và kính hiển vi trong việc tiến hành chẩn đoán bệnh

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Mỹ nhắc nhở bạn: ung thư mô mềm nếu phát hiện sớm và điều tri kịp thời thì tỷ lệ khỏi bệnh khá cao, nếu cơ thể có những bất thường gì, hãy nhanh chóng đến bệnh viện chính quy để kiểm tra và điều trị.

 

ĐIỀU TRỊ BỆNH KHỐI U PHẦN MỀM

 

Khối u mô mềm là căn bệnh lâm sàng thường gặp, nguồn gốc khối u mô mềm thì khá phức tạp, thể loại thì cũng rất nhiều, nhưng nguyên tắc điều trị cơ bản đều là đồng nhất, sau đây phân biệt và giới thiệu những phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

 

Điều trị tổ chức khối u mô mềm

 

Phẫu thuật khối u mô mềm

 

1.Phẫu thuật triệt để: Tất cả vị trí của khối u lẫn cả tế bào bình thường xung quanh khối u cũng phải phẫu thuật cắt bỏ,để bảo đảm cho việc phẫu thuật được triệt để, thông thường không thể nào không cắt bỏ 1 số cơ quan tổ chức bình thường, bộ phận, biểu bì và một phần cơ bắp

2.Phẫu thuật giảm thể tích

3.Phẫu thuật cưa bỏ các chi

 

Xạ trị khối u mô mềm

 

Tiến hành phẫu thuật triệt để sẽ gây ra những tổn thương nghiêm trọng cho các cơ quan chức năng, phải cắt bỏ các chi hoặc gãy xương khớp, lựa chọn thứ 2 cho việc điều trị đó là kết hợp phẫu thuật với xạ trị. Các bước hậu phẫu như xạ trị, chủ yếu là nhắm vào những tế bào còn tàn dư trong qua trình phẫu thuât tạo nên tác dụng ức chế,nhưng phương pháp này thường không đặt hiệu quả cao đối với những khối u hạch hoặc u vùng.

 

Hoá trị khối u mô mềm

 

1.Hoá trị trước phẫu thuật:

Nếu khối u ác tính có diện tích khá to thì tiến hành hoá trị trước phẫu thuật có thể giảm diện tích khối u, nâng cao hiệu quả phẫu thuật cắt bỏ, tránh tình trạng phải cắt bỏ các chi

 

2.Hoá trị sau phẫu thuật:

phẫu thuật kết hợp điều trị bằng hoá chất, đây là phương pháp điều trị lâm sàng được áp dụng rộng rãi đối với khối u ác tính. Trong quá trình điểu trị khối u mô mềm ác tính, nên áp dụng hoá trị ngay sau việc phẫu thuật, có thể giảm thiểu tối đa khả năng di căn, nâng cao tuổi thọ sống của bệnh nhận.

 

Liệu pháp gene nhắm trúng đích

 

Liệu pháp gene nhắm trúng đích, chủ yếu nhắm vào những khối u đã được định vị(vị trí này có thể là 1 phân tử protein trong tế bào ung thư, cũng có thể là phân đoạn gene), thiết kế đưa ra những loại thuốc đặc trị, khi thuốc đã được đưa vào trong cơ thể sẽ tự động tìm đến vị trí tế bào ung thư và xảy ra phản ứng tác dụng, khiến tế bào ung thư tự động chết đi, mà không ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh khối u, đơn giản hơn, đây là một phương pháp tìm trúng đích khối khối u _ một gene, sau đó tiêu diệt nó . Nhắm chính xác mục tiêu tế bào ung thư (như enzim, protein, các thụ thể v..v…) mà phát ra tín hiệu tiêu diệt.

Chuyên gia bệnh viện Hiện đại Mỹ, sẽ xem xét bệnh tình bệnh nhân, lựa chọn và đưa ra một phương thức điều trị thích hợp, từ đó mà đạt được hiệu quả cao trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống bệnh nhân, kéo dài tuổi thọ bệnh nhân

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

 Tìm hiểu bệnh ung thư

 Tin đọc nhiều
 • Thuốc điều trị ung thư

  Thuốc điều trị ung thư

  Thuoc dieu tri ung thu - thuốc điều trị ung thư papaya ngăn ngừa hạn chế các tế bào ung thư phát triển, tăng hệ miễng dịch, ngăn chặn sự lây lan của tế bào ung thư, giảm kích thước các khối u.
 • Thuốc điều trị ung thư papaya

  Thuốc điều trị ung thư papaya

  Thuốc điều trị ung thư  –  Leaf Papaya Extract U.S.A, 100% Natural là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên với 60 viên nang hàm lượng 600mg tinh chất chiết xuất từ lá đu đủ. Đặc biệt là sản phẩm đầu tiên chiết xuất từ là đu đủ mà không cần đưa cồn vào trong sản phẩm, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là đối với người mắc bệnhung thư.
 • Thuốc điều trị ung thư Keo ong xanh Brazil Propolis

  Thuốc điều trị ung thư Keo ong xanh Brazil Propolis

  Thuốc điều trị ung thư Keo ong xanh Brazil Propolis được xuất xứ từ vùng đất trong lành có khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới, hơn hết là còn rất hoang dã. Đó là  vùng cao nguyên cao 500-1500m phía tây nam của Brazil. Đây là môi trường rất thích hợp để các loại vi khuẩn phát triển. Bởi vậy nên các loại cây ở đây sản sinh ra chất Flavonoids nhiều hơn các loại cây ở vùng có khí hậu ấm và mát hơn.
 • Tinh chất chiết xuất từ lá đu đủ

  Tinh chất chiết xuất từ lá đu đủ

  Tinh chất chiết xuất từ lá đu đủ chữa ung thư hiệu quả 100%, điều trị ung thư bằng nước đu đủ hiện được nhiều người sử dụng và hiệu quả nhất hiện này, những ai chưa biết được điều này hay đọc và chia sẽ cho bạn bè và mọi người để cùng điều trị.
 • Thuốc điều trị ung thư Unti - K

  Thuốc điều trị ung thư Unti - K

  Thuốc điều trị ung thư Unti-K được kết hợp bởi 6 dược liệu quý như cao khô tỏi đen, cao xạ đen, cao trinh nữ hoàng cung, bột tam thất, cao khô Phylamin, Nano Curcumin.... Unti- K hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh u bướu, giúp chống oxy hóa và tiêu diệt các gốc tự do, ngăn các mạch máu đến nuôi các tế bào ung thư, đồng thời kiềm chế sự phát triển của khối u. Ngoài ra, làm giảm các tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị ung thư, đồng thời tăng sức đề kháng và nâng cao thể trạng. Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.
 • Thuốc đặc trị ung thư Green Papaya - Non-GMO Veggie Capsules

  Thuốc đặc trị ung thư Green Papaya - Non-GMO Veggie Capsules

  Thuốc đặc trị ung thư Green Papaya- Non- GMO Veggie Capsules được chiết xuất từ đu đủ xanh được lựa chọn sẽ thu hoạch khi vẫn còn xanh, nhằm giữ lại tất cả các chất lượng enzyme tự nhiên. Có công dụng cải thiện sức khoẻ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, tăng năng lượng, duy trì đường ruột khỏe mạnh, giảm nhẹ các tình trạng da khi sử dụng, giúp tái tạo mô cơ.
 • Thuốc điều trị ung thư supreme fucoidan

  Thuốc điều trị ung thư supreme fucoidan

  Thuốc điều trị ung thư supreme fucoidan,Tiêu diệt các loại bệnh ung thư, chống khối u lành tính và ác tính.Tạo ta sự tự chết theo chu trình của tế bào (Apoptosis). Cô lập làm cho tế bào ung thư tự hủy.Giảm thiểu tác dụng phụ của chữa trị ung thư bằng Hóa trị hoặc Xạ trị.
 • Thuốc điều trị ung thư Keo ong Meldosol Brazil

  Thuốc điều trị ung thư Keo ong Meldosol Brazil

  Thuốc điều trị ung thư Keo ong Meldosol Brazil có rất nhiều tác dụng kì diệu như có khả năng chống viêm, chống ung thư hiểu quả, chống virus, vi khuẩn, nấm, có khả năng chữa lành viết thương rất tốt, giúp tăng cường hiểu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị.
 • Thuốc tăng cường hệ miễn dịch (Graviola (Soursop) Leaf Extract Capsules )

  Thuốc tăng cường hệ miễn dịch (Graviola (Soursop) Leaf Extract Capsules )

  Thuốc tăng cường hệ miễn dịch Graviola Soursop Leaf Extract gồm thành phần hoạt tính Acetogenins giúp hỗ trợ sự phát triển và chức năng của tế bào khỏe mạnh. Graviola được sử dụng cho các hiệu ứng làm dịu và giúp duy trì một tâm trạng tích cực.
 • Thuốc điều trị ung thư từ nọc độc bò cạp vidatox plus

  Thuốc điều trị ung thư từ nọc độc bò cạp vidatox plus

  Thuốc điều trị ung thư từ nọc độc bọ cạp Vidatox plus với thành phần chính là nọc độc bọ cạp xanh Cuba, là sản phẩm hỗ trợ điều tri và ngăn ngừa ung thư giúp giảm đau, kháng viêm và tăng sức đề kháng.
 Kênh video
 Hỗ trợ trực tuyến
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  899
 • Tuần này:
  1469
 • Tuần trước:
  4912
 • Tháng trước:
  5811
 • Tất cả:
  303332

Bản quyền thuộc về thuocdieutriungthu.vn - Camnangungthu.com - Thuocdieutriungthu.com.vn - thuoc-dieu-tri-ung-thu.webnode.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK BBU

Trụ sở chính: Số 168 Đường Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh phía Bắc: Tầng 03, Số 92 Yết Kiêu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhanh số 1: Số 14/16C7, Đường Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08 6273 3456 Fax: 08 3856 9823

Mã số thuế: 0312539862

hotline photo: Hotline Red hotline-red.gif 0969 232 969 (Zalo, Viber)

Email: bbuvn68@gmail.com

Đã Thông Báo

 © Copyright 2017 www.thuocdieutriungthu.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Tư vấn
Đăng ký tư vấn
×

Đăng ký tư vấn

Bạn đang có những thắc mắc không thể giải đáp ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn


Hoặc gọi số 0938 768 468

Back to top